ธุรกิจแฟรนไชส์ และ รับตัวแทนจำหน่าย

“ดร.ปลวก ( Dr.Plouk )”

กำลังหาทีมผู้ร่วมงานกัน ในรูปแบบ “แฟรนไชส์” เพื่อขยายงานทั่วประเทศ และเน้นกลุ่มที่เป็น ผู้รับเหมาต่างๆ พนักงานประจำ หรือ กลุ่มที่มีธุรกิจเป็นของตัวเอง…

“โดยใช้เงินลงทุนไม่มากในการบริหารจัดการ และคืนทุนได้ไว”
“Hotline : 088-2551387, 086-1044410, 086-1008181”

 

โอกาสทอง !!! ทำธุรกิจ แฟรนไชส์ กำจัดปลวก กับ Dr.ปลวก

ลงทุนน้อย ผลตอบแทนสูง เป็นธุรกิจที่มีตลาดใหญ่ เพราะทุกคนที่มีอาคารบ้านเรือน จะประสบปัญหา ปลวกกินบ้านหากไม่ป้องกัน ปลวกสามารถ ทำลายบ้านเรือน ให้เสียหายโดยสิ้นเชิง ในระยะเวลาเพียง3-5 ปี การป้องกันถือเป็นงานใหญ่ที่จะให้ความสำคัญมากที่สุด กลุ่มลูกค้าจึงไม่ได้มีเพียงเฉพาะกลุ่มที่มีปัญหาปลวกกินบ้าน ในขณะที่ผู้อาศัยต้องใช้เวลานการผ่อนบ้านนานถึง 10-15 ปี และอยู่อาศัยจนชั่วชีวิตการป้องกันปลวกจะต้องทำควบคู่ไปเป็นประจำทุกปีในขณะที่การจ่ายเงิน เพียงไม่กี่พันบาท ก็สามารถป้องกันให้บ้าน ปลอดภัยจากปลวกเจ้าของบ้านต่างๆ จึงยอมจ่ายเพื่อที่จะได้ไม่ต้องเจอกับปัญหา ปลวกกินบ้าน เพราะเรื่อง ปลวกเป็นปัญหา ที่ทุกคนยอมรับว่ารั้งรอไม่ได้

ในปัจจุบันมีการใช้สารเคมีที่มีพิษเป็นการป้องกันและกำจัดปลวก ซึ่งสารเคมีมีพิษออกฤทธิ์ เช่นเดียวกับสารพิษ ที่มีพิษร้ายแรงต่อมนุษย์และสิ่งมีชีวิตอื่นๆและทำให้มีสารพิษตกค้าง ในดิน บ้านเรือน สวนและสิ่งแวดล้อมอื่นๆ และเป็นภัยที่มองไม่เห็นทำให้คนไทยต้องเสี่ยงชีวิตกับการใช้สารเคมีในบ้าน เพราะพิษของสารเคมี ทำให้มีโอกาสเป็นมะเร็งได้สูง และโรคต่างๆ เช่น ไมเกรนอัลไซเมอร์ เป็นหมัน อัมพาต แต่เฟรนส์ไชส์ของ Dr. ปลวก เราใช้สารที่เป็นสมุนไพร ด้วยเทคโนโลยีNANOปลอดภัยต่อมนุษย์ และสัตว์เลี้ยงซึ่งมั่นใจได้ ทำธุรกิจกำจัดปลวกกับ Dr.ปลวก ประสบความสำเร็จแน่นอนเพราะความปลอดภัย เป็นจุดแข็งของเรา Dr.ปลวก

จุดเด่นของแฟรนไชส์ Dr.ปลวก เงินลงทุนต่ำ คืนทุนเร็ว

ลงทุนวันนี้ เตรียมพบกับผลตอบแทนสูงหลักล้าน!!!
รับเงินสดรายวัน
ไม่ต้องแบ่งผลกำไร
มีอุปกรณ์ประกอบอาชีพได้ทันที
เรียนรู้ง่าย ทำงานได้รวดเร็ว
มีการฝึกอบรม สามารถปฏิบัติงานได้จริง
ปลอดภัย ไร้สารพิษ ไม่มีอันตรายต่อผู้ใช้ และ สภาพแวดล้อม

สิ่งที่คุณจะได้รับ

ถังน้ำยา 5 ลิตร 2 ถัง
หัวพ่นน้ำยา 2 หัว
หัวเข็มเบอร์ 18 / 1 กล่อง
หัวเชื้อน้ำยา 5 ลิตร 1 ถัง
กล่องบรรทุกท้าย มอร์เตอร์ไซค์ 1 กล่อง
เสื้อ โปโล ใส่ขณะปฏิบัติงาน 1 ตัว
โปรชัวร์สนับสนุนการขาย 100 ใบ
สติกเกอร์ติดหน้าบ้าน 100 ใบ
หลักสูตรอบรมดำเนินธุรกิจ

สนใจทำธุรกิจติดต่อ คุณนลินี

0882551387